สารเคมีห้องปฏิบัติการที่ให้คุณได้มากกว่า

จำหน่ายชุดเคมีภัณฑ์สารเคมีห้องปฏิบัติการ

จำหน่ายเคมีภัณฑ์เคมีภัณฑ์สารเคมีห้องปฏิบัติการสารเคมีเกรดอาหารสารเคมีเกรดอุตสาหกรรมและเครื่องมือวิทยาศาสตร์อุปกรณ์วิทยาศาสตร์Scientific Instrument เครื่องแก้วพลาสติกที่ใช้ในการปฎิบัติการวิจัยอุปกรณ์พลาสติกPlastic Ware อุปกรณ์เครื่องแก้วGlass Ware เครื่องแก้ววิทยาศาสตร์หลอดทดลอง,อุปกรณ์ห้องทดลอง,อุปกรณ์ในห้องแล็ป, อุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการเคมีเคมีวิเคราะห์-วิจัยLab Reagent เคมีสำหรับวิเคราะห์ทดลองในห้องLab อาหารเลี้ยงเชื้อเคมีสำหรับอาหารเคมีอุตสาหกรรมIndustrial Chemical ยาขัดเงาBuffing Compounds Liquid Spray Compounds เคมีวิจัยอุตสาหกรรมIndustrial Chemical โซลเว้นต์Solvent จำหน่ายสารเคมีอุตสาหกรรมทั้งปลีก-ส่งทุกขนาด

Chemical Laboratory

สารเคมีห้องปฏิบัติการที่มีความต้านทานสูง

สารเคมีห้องปฏิบัติการที่มีความต้านทานสูง เป็นสารเคมีที่มีความสะอาดสูงใช้สำหรับห้องห้องปฎิบัติการเป็นสินค้าหลักของเราเราเป็นหนึ่งในผู้นำในการจัดจำหน่ายเคมีชนิดAR, Electronic, HPLC เกรดหรือสูงกว่านั้นรวมถึงเคมีที่เป็นSolvent ในสายการผลิตด้วย หรืออาหารเลี้ยงเชื้อในโรงงานอาหารทุกชนิดจากทั่วทุกมุมโลกอาทิ IPA, Acetone, Methanol, Ethanol , Sulfuric acidetc.อะซิโตน (Acetone) เป็นสารตัวทำละลายอินทรีย์ระเหยง่ายที่ไม่มีกลุ่มฮาโลจีเนตเต็ตใช้มากในกระบวนการผลิตของภาคอุตสาหกรรมสำหรับใช้เป็นตัวทำละลายสารต่างๆสามารถผลิตและสกัดได้จากธรรมชาติและการสังเคราะห์ทางเคมีจากปิโตรเลียม

สารเคมีห้องปฏิบัติการสำหรับห้องวิจัย

สารเคมีห้องปฏิบัติการสารเคมีที่มีความสะอาดสูงใช้สำหรับห้องวิจัยเป็นสินค้าหลักของเราเราเป็นหนึ่งในผู้นำในการจัดจำหน่ายเคมีชนิดAR, Electronic, HPLC เกรดหรือสูงกว่านั้นรวมถึงเคมีที่เป็นSolvent ในสายการผลิตด้วย หรืออาหารเลี้ยงเชื้อในโรงงานอาหารทุกชนิดจากทั่วทุกมุมโลกอาทิ Sulfuric acidetc.1-AMINO-2-NAPHATHALENE-4-SULPHONIC ACID AR.25 gm, AMMONIUM CHLORIDE  AR. 500 gm, AMMONIUM  MOLYBDATE AR. 500 gm, AMMONIUM  SULPHATE  AR. 5,000 gm, BARIUM CHLORIDE  AR.500 gmโพรไพลีนไกลคอลพีจี (Propylene Glycol-PG), กลีเซอรีน (Glycerine), Tween 20 (Polysorbate 20) (ทวีน20), Texapon N70 (หัวสบู่-แชมพูเอ็นเจ็ดศูนย์), Hydrogen Peroxide 50% (ไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์50%), เอทิลแอลกอฮอล์ (Ethyl Alcohol 96%)

สารเคมีห้องปฏิบัติการนานาประเภท

เรามีขายเคมีภัณฑ์แม้กระทั่งแอสไพรินหรือกรดอะซีทัลซาลิซิลิกเป็นยาซาลิซิเลตมักใช้เป็นยาระงับปวดยาลดไข้และยาแก้อักเสบแอสไพรินยังมีฤทธิ์ต้านเกล็ดเลือดโดยยับยั้งการผลิตทรอมบ็อกเซนซึ่งปกติเชื่อมโมเลกุลเกล็ดเลือดเข้าด้วยกันเพื่อสร้างปื้นเหนือผนังหลอดเลือดที่เสียหายเนื่องจากปื้นเกล็ดเลือดสามารถใหญ่เกินไปได้และยังขัดขวางการไหลของเลือดทั้งเฉพาะที่และที่อยู่หลังจากนั้นแอสไพรินยังใช้ระยะยาวที่ขนาดต่ำเพื่อช่วยป้องกันอาการหัวใจล้ม หรือกรดน้ำส้มใช้ในการผลิตน้ำส้มสายชู (Vinegar) และเป็นสารตั้งต้นที่ใช้ผลิตVinyl Acetate Monomer (VAM) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของPoly Vinyl Chloride (PVC) ที่ใช้ในการผลิตท่อน้ำประปานอกจากน้ำสารละลายกรดน้ำส้มสารเคมีห้องปฏิบัติการยังสามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องมือทดลองวิทยาศาสตร์ในห้องปฎิบัติการได้