กล้องวงจรปิดเกรดพรีเมี่ยม

รับติดตั้ง กล้องวงจรปิด

บริการรับติดตั้งกล้องวงจรปิด กล้องไอพี กล้องHD จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิด(CCTV)ไม่ว่าจะเป็น ipcameraกล้องHD หรือประเภทอื่นๆ โดยที่สินค้าทุกชิ้นของบริษัทรับประกัน 2 ปีเต็มพร้อมตรวจเช็คถึงหน้างานฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย พร้อมมีบุคลากรให้คำปรึกษาถึงหน้างานในการประเมินค่าใช้จ่ายก่อนติดตั้ง เพื่อให้ท่านลูกค้าพอใจสูงสุด ท่านสามารถไว้วางใจบริษัท ได้เนื่องจากบริษัทโอกามิมีประสบการณ์ด้านวงจรปิด มากกว่า 14 ปีเป็นประกัน

– บริการรับติดตั้งกล้องCCTV

– วางระบบกล้อง พร้อมให้คำปรึกษาฟรีที่หน้างาน

กล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิดกับการให้บริการ

บริษัทเราได้นำกล้องวงจรปิดที่มีความพร้อมในการบริการให้กับท่านไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม บ้านพักอาศัย หรือแม้แต่งานของหน่วยงานราชการ

– จำหน่ายกล้องวงจรปิด(CCTV)ไม่ว่าจะเป็น ipcameraกล้องHD

– บริการรับติดตั้งกล้องCCTV

– วางระบบกล้อง พร้อมให้คำปรึกษาฟรีที่หน้างาน

– บริการonline กล้องให้สามารถดูผ่าน internet,Iphone,android,macฯลฯ

– บริการเช่ากล้องวงจรปิดสำหรับงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำรายการทีวี การเปิดบูธแสดงสินค้า ฯลฯ

– บริการปรับปรุงระบบวงจรปิด ให้สามารถใช้งานได้ประสิทธิภาพสูงสุดรวมถึงแก้ไขระบบเก่าให้สามารถใช้งานได้

กล้องวงจรปิดหลากหลายแบบ

กล้องวงจรปิดทั่วไปมีมากมายหลายชนิด แตกต่างกันไปตามการใช้งาน ก่อนที่เราจะเลือกกล้องให้เหมาะกับการใช้งานของเรา มาทำความรู้จักชนิดของกล้องต่างๆ กันก่อนดีกว่าว่ามีคุณสมบัติแตกต่างกันอย่างไร

– กล้องมาตรฐาน (Regular Camera)หรือบางครั้งเรียก “Box Camera” อันเนื่องมาจากตัวกล้องมีรูปร่างคล้ายกล่องนั่นเอง

– กล้องโดม (Dome Camera)กล้องโดม มีรูปร่างเล็กกระทัดรัด รูปลักษณ์ครึ่งวงกลมคล้ายโดม ส่วนใหญ่นิยมติดภายในอาคาร

– กล้องกระบอก (Bullet Camera)หรือกล้องภายนอก รูปทรงดูแข็งแรง สามารถติดตั้งภายนอกได้โดยตรง ด้วยคุณสมบัติ กันน้ำ,กันฝุ่น จึงทำให้สามารถติดตั้งได้ในทุกที่

– กล้องสปีดโดม (PTZ Camera, Speed Dome Camera)

เป็นกล้องอัจฉริยะรุ่นหนึ่่ง ที่สามารถหมุน (PAN) ได้รอบตัว 360 องศา ก้มเงย (Tilt) ได้ 90 องศา และยังซูมภาพ (Optical Zoom) ได้อีกด้วยสามารถบังคับได้โดยใช้อุปกรณ์เสริม (Controller)

กล้องวงจรปิดHDCVI

เครื่องบันทึกภาพกล้องระบบ HDCVI ที่สามารถใช้ได้กล้องระบบอนาล็อก,กล้องระบบ HDCVI,กล้องไอพี ชนิด 4 ช่องสัญญาณภาพ 1 ช่องสัญญาณเสียง ซึ่งสินค้าตัวนี้สามารถต่อสัญญาณภาพออกทาง HDMI ได้หรือจะเลือกสัญญาณภาพออกทาง VGA ก็ได้เช่นกัน ยังไม่พอยังมีแถมระบบ QR CODE อีกต่างเพื่อให้สามารถออนไลท์ภาพกล้องได้ง่ายขึ้นไปอีกด้วยลองรับการดูภาพผ่านทาง Iphone, ipad, android ฯลฯ ฟรีโปรแกรม PSS ในการควบคุมการทำงานหากคุณสนใจ กล้องวงจรปิด หรือต้องการรับบริการ คุณสามารถกำหนดตารางนัดหมายกับช่างเทคนิคของเราเพื่อดูพื้นที่หน้างานและประเมิณราคา หาระบบกล้องวงจรปิดที่ดีและตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุดโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ง่ายๆโดย ติดต่อเรา